DƯƠNG BÁ TIẾN - 30 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Bá Tiến là cơ sở đúc đồng gia truyền thủ công mỹ nghệ tại làng nghề truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định. Được kế thừa kinh nghiệm quý báu từ cha ông để lại, thương hiệu đồ đồng mang tên nghệ nhân Dương Bá Tiến đã hình thành và phát triển được hơn 30 năm tạo được tiếng vang lớn trong khắp cả nước.

TẠI SAO LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA Dương Bá Tiến?

  • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k
  • Mẫu mã đa dạng, tinh tế và sắc nét
  • Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7
  • Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.
  • Bảo hành 2 năm theo chính sách của Dương Bá Tiến
  • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.
  • Mua hàng tiết kiệm: Dương Bá Tiến luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA Dương Bá Tiến

Dương Bá Tiến từ khi ra đời đã mang trong mình sứ mệnh là chiếc chìa khóa của sự gắn kết giữa con người với con người, con người với doanh nghiệp hay chính doanh nghiệp với nhau. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu quà tặng vàng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, Dương Bá Tiến tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên mang đến những sản phẩm quà tặng cao cấp dát vàng 24k đến với bạn bè quốc tế.

30 NĂM TRONG NGHỀ
88 NGHỆ NHÂN
4000 SẢN PHẨM
1240 KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Với hơn 30 năm làm nghề cùng đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, doanh nghiệp đúc đồng Dương Bá Tiến cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tự hào là đơn vị thi công và cung cấp các sản phẩm tại :  Chùa đồng Yên Tử, Chùa Bái Đính, Đền Trần Nam Định, Văn miếu Quốc Tử Giám, Bảo Tàng ở Quảng Ninh, Flamingo Đại Lải , Tượng Bác trong văn phòng Chính Phủ, Quà tặng hội nghị APEC, hàng chục đền chùa trên khắp cả nước và rất nhiều công trình mang tính cộng đồng khác.

Lịch sử phát triển

Sinh ra và lớn lên tại Vạn Điểm cái nôi lớn của làng nghề đúc đồng truyền thống, nghệ nhân Dương Bá Tiến đã tiếp xúc và được truyền nghề tiếp bước cha ông đi trước từ khi còn rất nhỏ. Bằng tài hoa, nhiệt huyết, sự cố gắng và cái tâm yêu nghề sau bao thăng trầm khó nhọc khởi nghiệp Dương Bá Tiến – Nghệ nhân hàng đầu của làng nghề đã tìm được lối đi phát triển cho riêng mình và được mệnh danh là “ Bàn Tay Vàng ” với loạt các sản phẩm nổi tiếng ấn tượng được trưng bày tại khắp các đình chùa, bảo tàng, công trình lớn trên khắp 3 miền Tổ quốc

CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA DOANH NGHIỆP

Bằng chứng nhận thợ cả đúc đồng từ HASMEA do ông Nguyễn Hoàng Lưu trao tặng

Cúp Bàn Tay Vàng thương hiệu Việt do ông Đặng Vũ Minh trao tặng

CÁC CÔNG TRÌNH VÀ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chân thành cảm ơn các đơn vị, đoàn thể, cá nhân quý khách trong suốt quãng thời gian vừa qua cũng như các vị khách quý đã đọc hết giới thiệu này. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cùng thương hiệu kính mời liên hệ :

Công ty TNHH cơ khí đúc Lộc Nam

Địa chỉ: Dương Bá Tiến 57A Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Di động

097.8496.676

Điện thoại/ Fax

(0350) 3823921